Trở Thành Cố Chấp Nam Chủ Nguyên Phối Sau Nằm Ngửa

Chương 1:

Lâm La hãm ở trong mộng, đầu óc cũng hỗn hỗn độn độn.

Một hồi là còn trẻ ngã phá đầu gối khóc lớn nhào vào cha mẹ trong ngực làm nũng, một hồi là cắn răng dùng đao cắt hạ trên cánh tay bị quái vật bắt phá thịt thối, không để ý tới băng bó lại lần nữa cuốn vào chém giết trung.

Quỷ quyệt quái vật tê hống thanh, khói thuốc súng tro bụi mùi máu tươi, dần dần bị từng đợt ve kêu tiếng cùng cực kì đạm nhạt khổ chanh hương thay thế.

Ánh mặt trời từ ngoài cửa sổ sát đất lồng xuống dưới, ánh sáng phòng ngủ, cũng ánh sáng nằm ở trên giường Lâm La.

Giây lát, Lâm La ở ve kêu trong tiếng mở mắt ra, xuống giường thì bất ngờ không kịp phòng nhìn thấy người trong gương, mặc trên người trân châu bạch đích thực ti áo ngủ, lãnh bạch da, đan chu môi, đến eo trưởng tóc quăn đen nhánh xoã tung.

Lâm La vẻ mặt hơi giật mình.

Ta đây là lại xuyên trở về?

"Ta thật từ cái kia đáng chết thế giới trở về? !" Lâm La nhìn người trong kính mặt, ngẩn ngơ vài giây, đại hỉ đạo, "Ông trời, ngươi được tính mở mắt a!"

Như vậy một cái ăn không đủ no cơm không có nước uống, cả ngày mở mắt nhắm mắt đều ở giết quái vật thế giới căn bản cũng không phải là người bình thường có thể chờ đợi địa phương.

Ấm áp ánh mặt trời, không khí thanh tân, liền từ trước ầm ĩ người ve kêu tiếng nghe vào tai đóa trong đều đáng yêu cực kì.

Lâm La hạnh phúc được nheo lại mắt.

Chờ đã.

Lâm La lần nữa mở to mắt, cúi đầu nhìn nhìn trên người lần đầu tiên thấy áo ngủ, lại ngẩng đầu đánh giá thân ở xa lạ phòng ngủ, có chút nhíu mày, "Này phòng ngủ tựa hồ không phải ta sốt cao tiền ở chung cư."

Hai năm trước ngày nọ, Lâm La đột nhiên thường xuyên sinh bệnh, ba ngày một tiểu đốt, năm ngày một đại thiêu, ngẫu nhiên còn tại ác mộng bên trong giết một ít diện mạo ghê tởm ba quái vật.

Lâm La như thế nào cũng không nghĩ đến ngày nọ ác mộng có thể thành thật.

Trong tiểu thuyết người khác đều là tai nạn xe cộ gì chết đột ngột xuyên qua phóng tới trên người nàng liền thành sốt cao tỉnh ngủ xuyên qua tỉnh lại liền ở một cái vừa bị quái vật giết chết lạnh thấu trên thi thể.

Trong hai năm này, Lâm La trừ đào mệnh chính là giết quái vật, không ngủ qua một lần hoàn chỉnh giác, lần này mở mắt tiền, Lâm La đã có bốn ngày không chợp mắt.

Đột nhiên, xe thanh âm vang lên.

Lâm La chân trần đạp trên trên thảm, theo tiếng đi đến bên cửa sổ, từ lầu hai cửa sổ sát đất nhìn thấy to như vậy trang viên ruộng đồng, thanh lịch trong viện dừng màu đen xe riêng, một cái mang viền bạc mắt kính thanh niên đẩy ra ghế điều khiển cửa xe đi xuống.

Trong viện, xe vừa ngừng, quản gia bận bịu nghênh đón.

"Đào bác sĩ, phu nhân còn nói nhức đầu." Quản gia cùng Đào bác sĩ đi đại môn trong đi, giọng nói lo lắng truy vấn, "Hai ngày trước kiểm tra báo cáo không nói hết thảy bình thường sao?"

"Ta có thể kiểm tra tình huống thân thể, kiểm tra không ra tâm lý tình huống, ngươi xác định nhà ngươi phu nhân lần này là thật đau đầu?"

Quản gia há miệng thở dốc, muốn nói cái gì lại nuốt trở vào, ngược lại trả lời: "Thật đau đầu, so với lần trước thật!"

"Nha, một buổi sáng đi qua kỹ thuật diễn có sở đề cao."

". . ."

Hai cái người hầu gặp quản gia cùng Đào bác sĩ đi xa, không khỏi xúm lại nhỏ giọng cô, "Tháng này mới đi qua ba ngày, Đào bác sĩ đều bị gọi đến bảy tám lần a?"

"Nghiêm cẩn điểm, hôm kia ba lần, ngày hôm qua ba lần, hôm nay hai lần, dự đoán buổi tối còn được đến một lần."

"Kỳ thật phu nhân cũng rất thảm, này đều mấy tháng vẫn là không cho đi ra ngoài." Người hầu càng nói thanh âm càng nhỏ, "Ngươi không cảm thấy rất giống cầm tù sao?"

"Thật cầm tù phu nhân có thể không báo nguy?"

"Ta nghe nói phu nhân trong nhà công ty còn dựa vào tiên sinh hỗ trợ đâu, khẳng định không thể báo nguy a."

Bên cạnh người hầu cười lạnh, "Nàng không thoải mái liền nhường mọi người chúng ta đều không thoải mái? Ngươi vừa tới mấy ngày còn chưa gặp qua người này gương mặt thật, một cái mất hứng liền châm chọc ngươi nhục mạ ngươi, hận không thể đem ngươi tự tôn đạp dưới lòng bàn chân, dù sao ta cùng quản gia nói tháng sau liền từ chức rời đi, tiền cho lại nhiều ta cũng nhịn không được."

Lúc trước người hầu mím môi, quay đầu nhìn phía quản gia cùng bác sĩ rời đi phương hướng, như là đem nàng phóng tới bác sĩ vị trí bị phu nhân hành hạ như thế, phỏng chừng cũng vô tâm tư nói phu nhân rất thảm.

Bên này, Lâm La đã nằm về trên giường, tùy ý Đào bác sĩ kiểm tra.

Đào bác sĩ cúi đầu cùng Lâm La chống lại ánh mắt, nhìn xem cặp kia xinh đẹp nâu đồng tử, trên mặt không hiện, trong lòng xẹt qua một tia kinh ngạc.

Rõ ràng là cùng buổi sáng gặp khi đồng dạng dung mạo, duy độc một đôi màu nâu trong con ngươi tượng thịnh ánh sáng nhạt, trong veo trừng sáng, xa không giống từ trước như vậy tối tăm nặng nề.

Đào bác sĩ trong đầu bỗng dưng hiện lên một cái từ.

Minh châu bị long đong.

Hiện tại, sáng sủa minh châu lần nữa sáng lên quang.

Đào bác sĩ vừa liếc nhìn Lâm La, lúc này mới cúi đầu tiếp tục kiểm tra đứng lên.

Lâm La nhận thấy được Đào bác sĩ đánh giá ánh mắt cũng không để ý, tự mình nhớ lại hãm ở trong mộng khi xem một quyển tiểu thuyết, nói cho đúng Lâm La ngại nằm mơ ảnh hưởng giấc ngủ chất lượng, rất không kiên nhẫn, trong mộng tiểu thuyết cũng liền có thể nhớ kỹ kết cục nhất đoạn cùng tên phối hợp diễn nhớ lại.

Hai năm qua, không biết từ đâu tới đây người chiếm thân thể của nàng, từ quản gia cùng Đào bác sĩ nói hai ba câu đến xem, người này sinh hoạt quỹ tích cùng tiểu thuyết nội dung tương tự độ cao tới 99%.

Trong nội dung tác phẩm, "Lâm La" là cái cương xuất đạo không đến một năm hắc hồng Tiểu Hoa, buộc chặt tuyên truyền quá ác, dẫn đến bình xét cực kém, người đưa danh hiệu làm yêu tỷ.

Lâm gia phá sản, "Lâm La" bị trong nhà đưa cho lão đại nam chủ liên hôn.

Vừa kết hôn thì Lâm La còn chỉ vào có thể mượn nam chủ quyền thế ở giới giải trí từng bước thăng chức, ai ngờ nam chủ là cái khống chế dục rất mạnh người, nói thẳng không được Lâm La tiếp tục quay phim.

Hậu kỳ "Lâm La" ở trên mạng ngôn luận bị giám thị, đi ra ngoài cũng tất yếu được đến cho phép mà mang theo bảo tiêu, liền bình thường ở nhà làm cái gì cũng sẽ bị quản gia định kỳ báo cáo đi lên.

Loại này bị theo dõi bị hạn chế sinh hoạt, ở "Lâm La" xem ra tựa như ngồi tù, trong lòng chán ghét đến cực điểm.

Ở người đại diện giật giây hạ, "Lâm La" một khóc hai nháo ba thắt cổ nhường nam chủ nhả ra thượng một tập phu thê quan sát loại văn nghệ, ở dưới ống kính than thở khóc lóc lên án nam chủ, hy vọng lợi dụng trên mạng dư luận bức nam chủ đưa ra ly hôn.

"Lâm La" đánh giá cao mình ở trên mạng danh tiếng, chỉ có số ít bạn trên mạng đang thảo luận nam chủ khống chế dục quá mạnh, nhiều hơn vẫn là trào phúng "Lâm La" đáng đời, hơn nữa "Lâm La" cùng cùng tiết mục một người nghệ sĩ tại không hợp, ngắn ngủi mấy ngày liền từ làm yêu tỷ biến thành tâm cơ, thanh danh quét rác, mọi người kêu đánh.

Cho dù hậu kỳ thuận lợi ly hôn, "Lâm La" ở trong giới hỗn được cũng rất gian nan, đương "Lâm La" bị người đại diện giới thiệu một cái ngồi không mà hưởng kim chủ thì "Lâm La" đột nhiên từ trên mạng nhìn thấy nam chủ cùng nữ chủ đính hôn tin tức.

Trong video nam chủ sửa ngày xưa hung ác nham hiểm lạnh lùng, không chỉ đối nữ chủ ôn nhu che chở, cũng không khống chế cùng hạn chế nữ chủ sinh hoạt, "Lâm La" không cam lòng trở về làm yêu, mưu toan lại gả cho nam chủ.

Vì thế, "Lâm La" ỷ vào nguyên phối thân phận nhằm vào nữ chủ, châm ngòi nam chủ cùng nữ chủ quan hệ, cuối cùng bị không thể nhịn được nữa nam chủ phái người ném hải uy cá mập.

Lâm La sách một tiếng.

Sinh hoạt hai mươi mấy năm thế giới, vậy mà là một quyển sách, ta còn là trong sách từ mở đầu nhảy nhót đến kết cục tiểu pháo hôi?

Mấu chốt tượng loại này lão công có tiền không trở về nhà, không cần thực hiện phu thê nghĩa vụ, áo đến thì đưa tay cơm đến mở miệng, người hầu nhóm tùy gọi tùy đến ngày, hoàn toàn là nàng hai năm qua mở mắt nhắm mắt đều tâm tâm niệm niệm nguyện vọng a, như thế nào có thể chán ghét đâu.

"Sách." Đào bác sĩ cũng lại tiếng lại khí sách một tiếng, gặp Lâm La nhìn sang, ngoài cười nhưng trong không cười nói, "Ngươi thân thể kiểm tra nhìn không ra vấn đề, thường xuyên tính đau đầu có thể là quá nhàn, bình thường ở trong sân phơi nắng làm một chút rèn luyện liền hết đau."

Quản gia vừa nghe Đào bác sĩ lời này, trong lòng chợt cảm thấy không ổn, Đào bác sĩ nói phu nhân quá nhàn cùng nói phu nhân giả bệnh không khác biệt, y theo phu nhân tính tình, khẳng định được ầm ĩ!

"Rèn luyện sao?" Lâm La bình tĩnh hỏi.

Quản gia kinh ngạc nhìn về phía Lâm La, phu nhân lại không tức giận?

Ngay sau đó, hắn lại nhìn thấy Lâm La vẻ mặt chân thành về phía Đào bác sĩ thỉnh giáo, "Có cái gì rèn luyện có thể nhường ta không cần động sao? Có thể giống như bây giờ nằm trên giường liền càng tốt!"

Phòng ngủ rơi vào quỷ dị yên tĩnh.

Đào bác sĩ: ". . ."

Quản gia: ". . ."

Lời này ta có nên hay không một chữ không rơi báo cáo đi lên?

Lâm La hỏi cái này lời nói còn thật không phải làm khó Đào bác sĩ, mà là hy vọng Đào bác sĩ có thể từ bác sĩ góc độ cung cấp một ít chuyên nghiệp không phải thông thường rèn luyện, như là nằm ở trên giường nhường những người khác mát xa đến tố dạng tố thể, hoặc là nằm ở trên giường nhường những người khác châm cứu đến thả lỏng gân cốt.

Cắt trọng điểm, nằm trên giường & nhường những người khác.

Từ trước Lâm La còn có thể yoga bơi lội đến rèn luyện, nhưng là không chết không ngừng giết hai năm quái vật, một ngày 24 giờ trong có 23 giờ đều ở chạy nhanh, lại trở lại cái này không có quái vật không cần đào mệnh thế giới, Lâm La thật sự không nghĩ lại rèn luyện.

Lâm La cách áo ngủ lấy tay sờ sờ bụng, hai năm không thấy, áo choàng tuyến cũng không có.

【 ông —— 】

Trên tủ đầu giường di động ông ông thẳng vang, quản gia sợ Lâm La hỏi lại ra cái gì lời nói, vội vàng đem di động đưa cho Lâm La, khom lưng nói ra: "Phu nhân, ta đưa Đào bác sĩ rời đi."

Chờ rời đi phòng ngủ, đóng cửa lại, Đào bác sĩ giơ ngón tay hắn huyệt Thái Dương, nghiêm túc nói: "Không nói đùa, có rảnh mang nhà ngươi phu nhân kiểm tra hạ nơi này."

Quản gia cười gượng, giả vờ không hiểu gật đầu, "Phu nhân gần nhất đau đầu tần suất là có chút cao."

Trong phòng ngủ, Lâm La lười đáp đáp nằm ở trên giường, di động mở cất giọng đặt ở bên gối đầu.

"« Trời Sinh Một Đôi » đệ nhị quý tiết mục tổ thứ tư liền đến cửa phát sóng trực tiếp, ngươi được đừng lơ là làm xấu." Trong điện thoại, người đại diện nói, "Ngươi không chỉ được biểu hiện ra chồng ngươi khống chế dục, còn đắc chủ động khơi mào cùng mặt khác khách quý mâu thuẫn, như vậy chờ ngươi thuận lợi ly hôn mới có thể có tranh tài nguyên nhân khí."

Người đại diện giọng nói rất là đã tính trước, "Ngươi không cần lo lắng bị chửi ; trước đó nghiệm chứng qua hắc hồng cũng là hồng, trong giới không sợ hắc liền sợ dán, chờ ngươi ly hôn, ta có là biện pháp rửa cho ngươi bạch, "

Lâm La khẽ cười nói: "Ngươi nói trước đi nói cái gì biện pháp."

Người đại diện nghẹn một chút, "Ngươi đây đừng hỏi, dù sao —— "

"Ngươi có thể có biện pháp nào, không phải là làm ta cho tao lão đầu tử đương tiểu tình nhân?" Lâm La cũng mặc kệ đầu kia cái gì biểu tình, trên giường trở mình, hai má dán tại lạnh lẽo thoải mái bao gối thượng, thỏa mãn than thở đạo, "Châu báu túi xách tùy tiện mua, du thuyền biệt thự tùy tiện đổi, như vậy ngày ta vì sao muốn cách? Lại nói, trong nhà đưa ta lại đây, không phải là không nghĩ nhường ta cùng bọn họ chịu khổ?"

Người đại diện vốn thẹn quá thành giận sắc mặt, nghe đến mặt sau vài câu, khóe mắt co rút.

Khi nào phụ mẫu đều mất bé gái mồ côi bị gia tộc xem như lễ vật tặng người cũng có thể giải thích được như thế tươi mát thoát tục?

Về phần châu báu túi xách, du thuyền biệt thự?

". . ."

Thảo, này đó Lâm La từ trước như thế nào không nói qua? !

Lâm La nói xong cũng cúp điện thoại, thuận tay kéo đen người đại diện, lúc này mới kiểm tra khởi thủ cơ trong các loại phần mềm, vừa mở ra hai cái, di động liền nhắc nhở lượng điện không đủ, lại vừa thấy lượng điện biểu đồ, hảo gia hỏa, 6% lượng điện.

Vậy mà có người có thể dễ dàng tha thứ di động còn thừa 6% lượng điện còn không nạp điện?

Lâm La trên giường nằm nghiêng, liếc mắt liền thấy được trên sô pha dây sạc, từ trên giường đi qua lấy dây sạc phải trước ngồi dậy, xuống giường, đi qua, cầm lên tuyến đi về tới nằm trên giường hạ, lại cho di động nạp điện.

Tuy rằng Lâm La vừa rồi khi tỉnh lại liền xuống giường chiếu gương thậm chí đi tới bên cửa sổ xem xe, nhưng lúc này Lâm La từ thân thể đến tinh thần đều kiên định cho rằng nhiều đi một bước lộ đều rất tao tội.

"Lại tới người." Lâm La cất giọng hô.

Quản gia tiễn đi Đào bác sĩ lo lắng Lâm La lùi lại phát tác, liền lại quay ngược trở về, vừa đến cửa liền nghe được trong phòng ngủ Lâm La gọi tiếng, thầm nghĩ quả nhiên.

Phu nhân quả nhiên chuẩn bị phát tác ở Đào bác sĩ chỗ đó không thoải mái!

Quản gia cúi đầu đẩy cửa ra, cũng không biết lần này phu nhân chuẩn bị như thế nào ầm ĩ, từ trước vài lần đến xem, nhìn thấy là hắn cái này quản gia, phu nhân phát tác trình độ sẽ so với đối mặt khác người hầu một chút nhẹ một ít, ít nhất sẽ không đập đồ vật.

"Phu nhân, ngài có cái gì phân phó?"

"Dây sạc."

"Cái gì?"

"Dây sạc." Lâm La nằm ở trên giường, xem cũng không xem quản gia, "Trên sô pha dây sạc giúp ta lấy tới."

Quản gia cầm lấy trên sô pha dây sạc, đưa cho Lâm La, thử hỏi: "Ta đây đi ra ngoài trước?"

Lâm La nhìn trên màn ảnh cột lượng điện icon, tâm tình vui vẻ, "Ra ngoài đi."

Quản gia cẩn thận mỗi bước đi đi đến cạnh cửa, thân thủ nắm lấy tay nắm cửa, trong lòng âm thầm đếm ngược, "3, 2, 1."

"Đợi."

Quản gia nhận mệnh quay đầu, hắn liền nói phu nhân vẫn là muốn ầm ĩ, lần này cũng không biết là nhục mạ hắn vẫn là nhục mạ tiên sinh.

Lâm La nâng lên ngón tay ý bảo đầu giường phương hướng, giọng nói tự nhiên phân phó nói, "Tìm người ở trong này lắp một cái chuông."

". . . ?" Quản gia nhìn xem đầu giường, nhìn xem Lâm La, lại xem xem đầu giường, lại xem xem Lâm La, khẽ nhếch miệng, mờ mịt sau một lúc lâu, vẻ mặt kinh nghi lại không xác định đạo: "A? ? ?"

Cắm vào thẻ đánh dấu sách..