Để Ngươi Cướp Cơ Duyên Không Có Để Ngươi Cướp Hồng Nhan!

Chương 216: Ngươi nói những loại người này không phải đàn ông phụ lòng

Liễu Thành bên trong, Đường Phong một mặt nghi hoặc nhìn nơi xa nguy nga Liễu gia phủ đệ.

Từ khi mấy ngày trước đây Đường Phong bị Liễu Mộng Ly nhục nhã một trận sau hắn thì quyết định nhất định phải làm cho Liễu Mộng Ly biết Cố Thần An chân thực bản tính.

Cho nên mấy ngày nay đến hắn một mực tại Liễu Thành bên trong tùy thời tìm kiếm Cố Thần An sơ hở.

Nhưng, nghĩ tới nghĩ lui, một điểm đầu mối đều không có, cái này khiến hắn mười phần buồn rầu.

Ta nữ nhân hiện tại đang bị một cái ra vẻ đạo mạo mặt người dạ thú lừa bịp, ta lại nghĩ không ra biện pháp chọc thủng, quả thực quá oan uổng!

Đường Phong lại nghĩ tới Cố Thần An cùng Liễu Mộng Ly hôm đó thân mật cử chỉ, nhất thời thì giận không chỗ phát tiết.

"Liễu gia a, người tới nghe nói là U Minh thánh địa."

Ngay tại Đường Phong lâm vào phẫn nộ thời điểm, một bên một vị người qua đường nghe được Đường Phong nói một mình mở miệng đáp lời nói.

"U Minh thánh địa?"

Đường Phong trừng mắt nhìn, sau đó mi đầu bỗng nhiên vẩy một cái.

Hắn nhớ đến lúc trước tại Thiên Diễn tông lúc cùng Cố Thần An cướp đoạt hắn pháp bảo người cũng là U Minh thánh địa thánh nữ!

Lúc ấy Đường Phong không biết Hoa Y Khinh thân phận, nhưng sau đó tùy tiện sau khi nghe ngóng liền biết được Hoa Y Khinh thân phận.

Đồng thời, hắn biết được Cố Thần An cũng là Hoa Y Khinh người.

Nhưng bây giờ... Cố Thần An vậy mà lại trở thành Liễu Mộng Ly đạo lữ...

Hắn không phải Ma Giáo thánh nữ người sao?

Cái kia Ma Giáo thánh nữ có thể đem chính mình pháp bảo mắt cũng không nháy thì đưa cho Cố Thần An, muốn đến hai người tuyệt đối không chỉ là cấp trên cấp dưới quan hệ!

Mà bây giờ, Cố Thần An thành Liễu Mộng Ly đạo lữ...

Tê!

Nghĩ tới đây, Đường Phong trong đầu xuất hiện một cái to gan ý nghĩ.

Chẳng lẽ là Cố Thần An dính vào Liễu gia bắp đùi, Ma Giáo thánh nữ sau khi biết cho nên dẫn người đến Liễu gia hưng sư vấn tội?

Nếu như thế, Cố Thần An thân phận chẳng phải là bại lộ sắp đến?

Ha ha ha!

Cố Thần An, Thiên Đạo có luân hồi a!

Ta Đường Phong đều có thể nhân cơ hội này đưa ngươi một lần hành động đánh tan!

...

Liễu gia tráng lệ trong cung điện.

Hoa Tiêu Dao mang theo U Minh thánh địa bọn người ngồi tại Liễu gia mọi người đối diện, cùng Liễu gia theo vừa mới bắt đầu hàn huyên từ từ chuyển hướng kết minh loại hình chủ đề.

Cố Thần An một tay bảo hộ ở cái trán, ngăn cản Hoa Y Khinh cái kia u oán cùng chất vấn ánh mắt.

Theo mọi người sau khi ngồi xuống bắt đầu, Hoa Y Khinh vẫn miết miệng căm tức nhìn Cố Thần An, Cố Thần An vừa mới bắt đầu còn dùng lúng túng cười đáp lại, đến sau cùng thực sự không biết như thế nào cho phải đành phải tránh đi ánh mắt.

Rất nhanh, Cố Thần An bên cạnh Liễu Mộng Ly thì chú ý tới Cố Thần An dị dạng, nàng hơi nghi hoặc một chút ngắm nhìn Cố Thần An, bản muốn mở miệng hỏi chút gì, nhưng lập tức liền bị Hoa Y Khinh toàn thân trên dưới tán phát u oán khí tức hấp dẫn.

Chỉ thấy, thời khắc này Hoa Y Khinh hai tay ôm ngực, không chỉ có toàn thân trên dưới tản ra u oán khí tức, thì liền tấm kia tuyệt mỹ xinh đẹp trên gương mặt đều tràn đầy bị người khác phản bội sau ủy khuất chi tình.

Tựa hồ là phát giác được Liễu Mộng Ly đang nhìn chính mình, Hoa Y Khinh di động con ngươi, nhìn về phía Liễu Mộng Ly, nhất thời biểu lộ biến đổi, môi đỏ nhẹ nhàng giương lên, trên mặt nở rộ một vệt mỉm cười.

Sau đó, đôi mắt tại khẽ động vừa nhìn về phía Cố Thần An, nhất thời toàn thân u oán lại lần nữa xuất hiện.

"Cái này. . ."

Liễu Mộng Ly sững sờ.

Gia hỏa này xảy ra chuyện gì, làm sao U Minh thánh nữ một mực dùng chất vấn thần sắc nhìn lấy Cố Thần An?

"Các ngươi... Nhận biết?" Liễu Mộng Ly nhỏ giọng nói.

"Ây... Ân, quên đi." Cố Thần An nhẹ gật đầu.

"Ngươi để người ta thế nào? Ánh mắt kia quả thực tựa như muốn giết ngươi một dạng..." Liễu Mộng Ly nghi ngờ nói.

"Không có việc gì không có việc gì, đợi chút nữa ta đi tìm nàng..." Cố Thần An lúng túng nói.

"Bất luận ngươi cùng nàng ở giữa phát sinh qua chuyện gì, ta hi vọng đừng ảnh hưởng kế hoạch của chúng ta, còn có, cha ta hạ lệnh không thể nhắm trúng U Minh thánh địa không vui, ngươi đến nhanh hống tốt nàng." Liễu Mộng Ly dặn dò.

...

Một lúc lâu sau, Liễu Hạc Hiên cùng Hoa Tiêu Dao trò chuyện coi như không tệ, sự tình rốt cục cho tới lớn nhất cực kỳ trọng yếu địa phương, sau đó Liễu Hạc Hiên cùng Hoa Tiêu Dao mỗi người mang theo tâm phúc đi nơi khác nói chuyện.

Liễu gia trưởng lão cùng U Minh tứ kiệt sau khi đi, Liễu Mộng Ly cũng bởi vì muốn cho Cố Thần An cùng Hoa Y Khinh nói chuyện đạt được cơ hội, cho nên tìm cái cớ rời đi đại điện.

Những thứ này thân phận tôn quý người sau khi đi, đại điện rất nhanh liền ồn ào.

Không ít U Minh thánh địa đệ tử cùng Liễu gia đệ tử ngồi cùng một chỗ trò chuyện với nhau thật vui, cũng không ít các đệ tử tốp năm tốp ba vừa nói vừa cười rời đi đại điện, bầu không khí rất là nhẹ nhõm.

Nhưng, duy chỉ có Hoa Y Khinh một người một mình ôm ngực ngồi trên ghế, mang theo nồng đậm u oán căm tức nhìn Cố Thần An.

Cố Thần An gặp trong đại điện bóng người càng ngày càng ít, nuốt ngụm nước bọt chậm rãi đứng dậy đi vào Hoa Y Khinh trước mặt.

"Thánh... Thánh nữ, chúng ta... Đi nơi khác nói chuyện?"

Hoa Y Khinh lạnh lùng trợn nhìn Cố Thần An liếc một chút: "Nói chuyện gì?"

"Cái gì đều được..." Cố Thần An nuốt ngụm nước bọt.

"Hừ!"

Hoa Y Khinh lập tức nghiêng đầu đi, thần sắc bất mãn, ngữ khí chế nhạo kéo dài từng chữ âm cuối nói: "Ta và ngươi không có gì để nói, ngoảnh đầu ~ công ~ tử ~ "

"Ây..."

Cố Thần An trì trệ, ngừng một chút nói: "Không nói cũng được, ngài có thể đừng nhìn ta như vậy à, nếu như bị Liễu gia chủ phát hiện manh mối gì..."

"Liễu gia chủ?"

Nghe nói như thế, Hoa Y Khinh sững sờ, lập tức đã nhận ra cái gì.

Cố Thần An đã là Liễu Mộng Ly đạo lữ, theo lý mà nói hẳn là sẽ lo lắng Liễu Mộng Ly phát hiện manh mối, hắn như thế nào lại sợ Liễu gia chủ?

Tình huống như thế nào?

Hoa Y Khinh hơi nghi hoặc một chút, nhưng trong thời gian ngắn cũng không có nghĩ rõ ràng.

"Vì cái gì không thể nhìn ngươi?" Hoa Y Khinh nhíu mày, một lần nữa nhìn về phía Cố Thần An: "Làm gì, lương tâm bất an a?"

"Ta... Ta làm sao lại lương tâm bất an?" Cố Thần An hỏi.

"A."

Hoa Y Khinh cười lạnh một tiếng, khinh thường lật qua lật lại nói: "Ngươi không đi tìm đạo lữ của ngươi tới tìm ta làm gì?"

"Nàng... Nàng có một số việc, bận bịu đi." Cố Thần An nói ra.

"Thật sao?"

Hoa Y Khinh xẹp miệng nói: "Cho nên Cố công tử cũng là nhìn đạo lữ của mình đi làm việc cho nên thì lại tới câu dẫn nữ nhân khác thật sao?"

"Người nào câu dẫn ngươi rồi?" Cố Thần An vội vàng phản bác.

"Ai ~ "

Hoa Y Khinh thở dài, ngạo nghễ ngóc đầu lên hỏi: "Ngươi đạo lữ vóc dáng rất khá a, ngực. Lớn. Mông. Vểnh lên, buổi tối ôm lấy lúc ngủ dễ chịu sao?"

"Ta... Ta tìm ngươi không phải nói cái này."

Cố Thần An muốn nói sang chuyện khác, có thể Hoa Y Khinh căn bản cũng không cho hắn cơ hội này.

"Cố công tử, ta nhớ được đã từng có người cùng ta nói qua, hắn cùng hắn sư tỷ đến cỡ nào yêu nhau, làm sao cũng không lâu lắm hắn thì lại cùng người khác kết làm đạo lữ đâu?"

Nói, Hoa Y Khinh ngẩng đầu hai chân giao nhau, ở trên cao nhìn xuống nói: "Cố công tử nha, ngươi nói những loại người này không phải đàn ông phụ lòng đâu?"

"Ngươi... Ta..."

Cố Thần An không phản bác được, hắn lại không dám đem giả đạo lữ sự tình cáo tri Hoa Y Khinh, cho nên trong thời gian ngắn căn bản không biết muốn làm sao nói.

"Làm sao vậy, bị ta nói trúng đi?"

Hoa Y Khinh khóe miệng một phát, đắc ý nói: "Cố công tử, ngươi đã có đạo lữ sự kiện này Liễu tiểu thư biết không? Liễu gia chủ biết không?"

"Ngươi có ý tứ gì?"

Nghe nói như thế, Cố Thần An nhất thời nhíu mày.

Mình đã có đạo lữ sự kiện này Liễu Mộng Ly là biết đến, nhưng Liễu Hạc Hiên khẳng định không biết.

Nếu để Liễu Hạc Hiên biết sự kiện này, cái kia há không ngồi vững chính mình cùng Liễu Mộng Ly là giả đạo lữ sự tình?

"Không có ý gì a?"

Nói xong, Hoa Y Khinh giảo hoạt giang tay nói: "Cố công tử, ngươi cũng không muốn Liễu tiểu thư cùng Liễu gia chủ biết ngươi đã có đạo lữ sự kiện này a?"..