Cao Võ: Ta, Bắt Đầu 1000 Ức Kiến Ma, Trảm Thần

Chương 286: Tìm tòi chi pháp, ma tướng cảnh Hỗn Độn Động Hư Thần Mục!

"Liền không có những biện pháp khác có thể tìm tới Du Tiêu Võ Thần sao?"

Diệp Chuẩn hỏi.

Quý Toàn mím môi một cái, vừa định lắc đầu, ánh mắt hướng lên dời một cái, chợt thấy Diệp Chuẩn cái trán cái kia đã khép kín vàng nhạt vết nứt, lời đến khóe miệng lại nuốt xuống, một lần nữa mở miệng nói ra:

"Trước mắt duy nhất có có thể có thể tìm tới Võ Thần đại nhân biện pháp, cũng chỉ có một!"

"Cũng là mượn nhờ ngươi cùng Du Tiêu đại nhân đồng thời có Hỗn Độn Tiểu Thiên thế giới, thi triển Hỗn Độn Động Hư Thần Mục tìm tòi toàn bộ Hạ quốc!"

"Toàn bộ Hạ quốc? !"

Nghe được câu này, dù là Diệp Chuẩn cũng không khỏi đến hít một hơi lãnh khí, Hạ quốc quốc thổ gì sự rộng lớn, tuy nhiên hắn Hỗn Độn Động Hư Thần Mục chính là tối đỉnh cấp, nhưng muốn đem cái này mênh mông đại quốc thu hết vào mắt, trước mắt vẫn là lực có chưa đến!

Quý Toàn cũng nhìn ra Diệp Chuẩn tâm tư, giải thích nói: "Ta từng nghe Du Tiêu đại nhân nói qua, Hỗn Độn Động Hư Thần Mục tu luyện tới ma tướng cảnh, liền có thể đem trọn cái Hạ quốc liếc nhìn không ngại, bất quá khoảng cách quá xa sự vật không thể nhìn đến hết sức rõ ràng, nhưng muốn là đi tìm tòi cùng ngươi nắm giữ đồng dạng Tiểu Thiên thế giới Du Tiêu đại nhân, chắc là không có vấn đề."

"Chỉ là muốn chính xác tìm tòi Du Tiêu đại nhân, còn cần một kiện Du Tiêu đại nhân tín vật thiếp thân mới được, cho nên loại phương pháp này chỉ sợ cũng. . ."

Du Tiêu Võ Thần từ trước đến nay tùy tính thoải mái, thân không vật dư thừa, nàng tín vật thiếp thân ai có thể cầm tới?

Huống chi Hỗn Độn Tiểu Thiên thế giới, ma tướng cảnh! Đây chính là tối đỉnh cấp Tiểu Thiên thế giới, cùng tối đỉnh cấp cảnh giới, thì liền Du Tiêu Võ Thần đều hao tốn không biết bao nhiêu năm tháng mới tu luyện đại thành, Diệp Chuẩn mới tu luyện bao lâu?

Muốn dựa vào biện pháp này tìm tới Du Tiêu Võ Thần, không khác nào nói chuyện viển vông!

Nhưng nếu là bằng vào học viện cái kia chút nhân thủ thảm thức tìm tòi, không nói trước có thể hay không tìm tới, dù cho thật có thể tìm tới, cũng không biết phải hao phí bao lâu, Du Tiêu Võ Thần nếu quả như thật thân hãm nhà tù, chỉ sợ đến lúc đó thi hài đều lạnh thấu!

"Ma tướng cảnh a. . ."

Diệp Chuẩn nói một mình một câu, ngửa đầu nhìn lên trời, ánh mắt lại không có chút nào tiêu cự, trong lòng đã là quyết tâm kết thúc, nhưng não hải lại hỗn loạn dị thường.

Ngón cái vuốt ve đeo tại trên ngón trỏ đen nhánh giới tử chỉ hoàn, chiếc nhẫn bên trong là trong khoảng thời gian này đến nay Ma Đạo Kiến phun ra đạo kén, nếu là mượn nhờ những thứ này lực lượng, chưa hẳn không thể trong khoảng thời gian ngắn đem Hỗn Độn Tiểu Thiên thế giới đẩy tới ma tướng cảnh!

Nhưng hắn cũng minh bạch, Quý Toàn lời nói được mập mờ, chỉ sợ không thể đem hi vọng hoàn toàn ký thác vào Hỗn Độn Động Hư Thần Mục phía trên!

Tìm tòi một chuyện, dù là không có tin tức chính xác, cũng muốn tiến hành, đại lượng nhân thủ cùng tin tức là không thiếu được, phương diện này nhất định phải dựa vào bộ đội lực lượng.

Bộ đội làm Hạ quốc quan phương thế lực, vô luận là đại thành thị, vẫn là vắng vẻ hoang dã đều không thiếu bộ đội bóng người, mượn nhờ bộ đội lực lượng tìm tòi làm ít công to!

Nhưng cùng lúc đó nhất định phải đem tin tức nghiêm mật phong tỏa, lúc này chính là chiêu sinh quý, các đại học viện cũng bắt đầu khua chuông gõ mỏ trù bị tuyển nhận tân sinh, Vạn Hoa học viện thật vất vả dựa vào hắn đoạt được thiên hạ đệ nhất Võ Đạo hội người đứng đầu, leo lên mười đại học viện đệ nhất ngai vàng, tuyệt không thể vào lúc này gây ra rủi ro.

Nếu không Diệp Chuẩn làm hết thảy chẳng phải là vô dụng công?

Thậm chí thì liền Vạn Hoa học viện nội bộ, Diệp Chuẩn cũng không hy vọng quá nhiều người biết Du Tiêu Võ Thần mất tích tin tức, hắn cùng Vạn Hoa học viện cao tầng tiếp xúc không nhiều, ai biết trong đó có hay không tâm thuật bất chính thế hệ, đến lúc đó náo đến lòng người bàng hoàng, Vạn Hoa học viện chỉ sợ ngay lập tức sẽ biến đến tràn ngập nguy hiểm!

Đây chính là Du Tiêu Võ Thần dặn đi dặn lại truyền cho hắn đồ vật, vô luận như thế nào, hắn nhất định phải giữ vững!

Lúc trước Diệp Chuẩn còn rất nhỏ yếu, có thể tại thiên hạ đệ nhất Võ Đạo hội phía trên rực rỡ hào quang, đã là năng lực cực hạn.

Hiện nay Diệp Chuẩn đã lúc này không giống ngày xưa, đừng nói là Võ Vương cảnh, cũng là Võ Thần, hắn cũng sẽ không có mảy may e ngại!

Không cần nói hiện tại hắn cùng Duẫn thị Thiên Nhân thế gia con cháu xưng huynh gọi đệ, dù là bằng vào hắn chính mình lực lượng, cũng không phải bình thường Võ Thần có thể so sánh.

Một viên chất chứa hỏa diễm Tiểu Thiên thế giới Thần Tôn chi tâm, còn có giới năng tinh thạch, tuyệt đối có thể làm cho hắn Ma Diễm Kiến cùng Ma Giới Kiến đều thu hoạch được một lần biến hóa thoát thai hoán cốt!

Ma Giới Kiến thậm chí có khả năng theo ngàn vòng lên thẳng vạn vòng!

Chỉ cần Ma Giới Kiến thăng đến vạn vòng, thì có sánh vai Võ Thần cảnh thực lực, đến lúc đó toàn bộ Hạ quốc đại địa, ngoại trừ ba vị Thần Tôn bên ngoài, hắn còn có chỗ nào sợ?

Cái gì Võ Thần thế gia, tại tuyệt đối lực lượng trước mặt, đều là cẩu thí!

Diệp Chuẩn lấy lại bình tĩnh, sắc mặt nghiêm một chút, đối Quý Toàn cùng Cổ Ngọc Trạch nói ra:

"Quý trưởng lão, Cổ trưởng lão, hai người các ngươi lập tức trở về đến Vạn Hoa học viện, Quỳnh Tiêu bí cảnh Man Hoang sát khí bạo động không đáng để lo, chỉ là nhất thời chi hoạn, Du Tiêu đại nhân mất tích tin tức tạm thời không muốn tiết ra ngoài, học viện dựa theo bình thường kế hoạch tiếp tục tiến hành, chiêu sinh không thể dừng lại!"

"Chờ chuyện chỗ này, ta lập tức trở về Vạn Hoa học viện chủ trì đại cục!"

Quý Toàn cùng Cổ Ngọc Trạch nghe được Diệp Chuẩn lời này, không khỏi khẽ giật mình, trước mắt Diệp Chuẩn ăn mặc hình dạng rõ ràng cùng trước kia không khác nhau chút nào, có thể trên thân lại dường như nhiều hơn một loại không hiểu uy nghiêm khí chất, để bọn hắn cũng nhịn không được tâm sinh kính sợ phục tùng!

Thậm chí, có như vậy mấy phần như năm đó hăng hái Du Tiêu Võ Thần!

"Tuân mệnh!"

Hai người đồng thời chắp tay ôm quyền, Quý Toàn lau người muốn đi, Cổ Ngọc Trạch lại trong lòng khẽ động, nhịn không được hỏi:

"Diệp Chuẩn, Du Tiêu đại nhân mất tích trước đó, có hay không đi tìm ngươi? Ngươi còn có cái gì Du Tiêu đại nhân manh mối sao?"

Diệp Chuẩn than nhẹ một tiếng, biết hai người này là Vạn Hoa học viện bên trong số lượng không nhiều hắn có thể thôi tâm trí phúc người, cũng không giấu diếm, trên tay giới tử chỉ hoàn quang mang lóe lên, một cái quyển trục bỗng dưng hiển hiện!

Diệp Chuẩn một tay nâng cái này viên quyển trục, thần sắc nghiêm trọng.

"Võ Thần hoàn toàn chính xác đi tìm ta, đồng thời đem thứ này giao cho ta bảo quản!"

Nhìn đến cái kia quyển trục trong nháy mắt, Cổ Ngọc Trạch cùng Quý Toàn ánh mắt thì thẳng, phía trên kia tản mát ra quen thuộc phong cách cổ xưa khí tức, chính là Vạn Hoa học viện trấn viện chí bảo, Thiên Cơ Đồ!

Lại thêm Diệp Chuẩn nói ra, Du Tiêu Võ Thần ý tứ đã lại rõ ràng bất quá!

Hai người nghẹn họng nhìn trân trối, trong lòng chấn kinh thật lâu không rời, liếc nhau, từ đối phương trong mắt nhìn ra lẫn nhau ý nghĩ.

Tuy nhiên bọn họ tin tưởng Du Tiêu Võ Thần ánh mắt, cũng tin tưởng Diệp Chuẩn cái này Du Tiêu Võ Thần đóng cửa thân truyền đệ tử, nhưng này đồ chuyện rất quan trọng, bọn họ vẫn là phải tự mình xác nhận một phen!

Bởi vì Diệp Chuẩn nếu là nói nói thật, đó chính là Du Tiêu Võ Thần đem Vạn Hoa học viện phó thác đến Diệp Chuẩn trong tay.

Có thể Diệp Chuẩn nếu là nói dối, vậy đã nói rõ Du Tiêu Võ Thần mất tích có thể là Diệp Chuẩn liên hợp bộ đội tự tay gây nên, mưu đồ Vạn Hoa học viện!

"Diệp Chuẩn, cái này thiên cơ đồ có thể hay không để cho hai người chúng ta nhìn xem?"

Quý Toàn sắc mặt đã trầm xuống, thấp giọng hỏi.

Diệp Chuẩn gật gật đầu, đem Thiên Cơ Đồ đưa cho hai người.

Quý Toàn tiếp nhận Thiên Cơ Đồ, cùng Cổ Ngọc Trạch một người đem một cái tay che ở trên đó, đồng thời cảm ứng đến cái kia vốn nên thuộc về Du Tiêu Võ Thần tinh thần lực ấn ký!

Thế nhưng tinh thần lực ấn ký sớm đã biến mất không còn tăm tích, bất quá Thiên Cơ Đồ lại không hư hại chút nào, nói rõ là Du Tiêu Võ Thần tự tay đem tinh thần lực ấn ký xóa đi!

Hai người lại lần nữa đối mặt, trong mắt tràn đầy vẻ dứt khoát.

"Quý Toàn, gặp qua Vạn Hoa học viện thứ 167 đại viện trưởng!"

"Cổ Ngọc Trạch, gặp qua Vạn Hoa học viện thứ 167 đại viện trưởng!"

Hai người không có dấu hiệu nào quỳ một chân trên đất, Quý Toàn hai tay dâng Thiên Cơ Đồ, cao quá đỉnh đầu!..